Tại sao các doanh nghiệp tại Đà Nẵng nên sử dụng SEO?

Tại sao các doanh nghiệp tại Đà Nẵng nên sử dụng SEO?

Bạn đã từng thắc mắc tại sao các doanh nghiệp khác tại Đà Nẵng kinh doanh trong cùng lĩnh vực của bạn, chất lượng như nhau, cơ sở hạ tầng của bạn cũng không hề thua kém họ, mà doanh thu của bạn lại không bằng họ? Câu trả lời đó chính là tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Đà Nẵng.

Không quá khó để bạn có thể bắt gặp được hình ảnh một người đang ngồi trong quán cafe, quán ăn, quán vỉa hè, hay thậm trí là trong bệnh viện,..đang cặm cụi vào chiếc điện thoại, laptop, hay máy tính bảng. Mạng internet đang len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống, nó trở thành một thứ không thể thiếu đối với mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng được điều đó và giúp doanh nghiệp của họ thành công. 

Như bạn thấy đấy, không có bất cứ một doanh nghiệp nào thành công mà lại không cần đến bất cứ một hình thức Marketing nào. Có rất nhiều hình thức marketing trực tuyến mà bạn đã từng nghe nói, như Google Ads, Facebook Ads, Bing Ads, SEO,…nhưng trong đó, SEO được coi là phương án tối ưu về chi phí và hiệu quả rất đáng cân nhắc cho quá trình phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Vậy SEO là gì? Nếu không sử dụng SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội như thế nào? SEO mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn? 

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một loạt các kỹ thuật và chiến lược được sử dụng để tối ưu hóa website, từ khóa và nội dung trên trang web, nhằm cải thiện thứ hạng của các website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… Nó giúp tăng khả năng hiển thị của trang web của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm tự nhiên (organic search results), và do đó thu hút lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn. Khi thực hiện đúng kỹ thuật SEO, bạn sẽ có được lợi thế cạnh tranh vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh, tăng lượng truy cập trang web của mình và đạt được mục tiêu cuối cùng mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến đó là tăng doanh số bán hàng và phát triển bền vững trên thị trường kinh doanh. 

Nếu không sử dụng SEO doanh nghiệp tại Đà Nẵng sẽ đối mặt với bất lợi gì?

Nếu không sử dụng SEO, các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp tại Đà Nẵng sẽ phải đối mặt với những bất lợi như:

  • Khách hàng tiềm năng không thể tìm thấy website của doanh nghiệp

Nếu website của doanh nghiệp không được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, khách hàng tiềm năng sẽ không thể tìm thấy website của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng lớn trên mạng.

  • Tiếp cận thị trường kém

Nếu doanh nghiệp của bạn không xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau các đối thủ cạnh tranh khác. Điều này có thể khiến bạn mất đi một số cơ hội tiếp cận với thị trường và tăng doanh số bán hàng.

  • Chi phí quảng cáo cao

Nếu doanh nghiệp của bạn không có một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bạn sẽ phải chi tiêu một khoản tiền lớn cho quảng cáo trực tiếp để thu hút lượng khách hàng tiềm năng. Điều này có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp và đặc biệt là các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Theo VOV.VN, Đà Nẵng chọn 2023 là năm “khơi thông nguồn lực, thu hút đầu tư, giữ vững tăng trưởng”. Với chủ trương đó, các doanh nghiệp mới thành lập trong 2023 được dự báo là sẽ có sự phát triển mạnh mẽ trở lại sau thời kỳ dài chống dịch. 

Với việc vừa phải đối mặt với các doanh nghiệp cũ, đồng thời phải cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp mới. Đi đầu trong lĩnh vực của mình đạt được doanh thu cao và tạo được uy tín cho thương hiệu hay doanh nghiệp ngày càng tụt hậu và bị đào thải khỏi thị trường kinh doanh. Đó hoàn toàn là lựa chọn của bạn!

Những lợi ích từ dịch vụ SEO của PAGE1 – SEO AGENCY 

PAGE1 – SEO AGENCY  là một trong những công ty top đầu về dịch vụ SEO tại Việt Nam (theo Clutch, và Sortlist) Đây chính là một địa chỉ tin cậy được rất nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng lựa chọn bởi những lợi ích vượt trội mà PAGE1 mang lại như:

  • Tăng lượng truy cập trang web 

Giúp cải thiện thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, … Điều này giúp tăng lượng truy cập trang web của bạn, giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

  • Tăng độ tin cậy và uy tín cho doanh nghiệp 

Khi trang web của bạn được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, điều này góp phần tạo ra một ấn tượng tốt với khách hàng về sự tin cậy và uy tín của doanh nghiệp.

  • Giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu 

Giúp đưa trang web của bạn đến gần hơn với khách hàng mục tiêu. Bằng cách tối ưu hóa các từ khóa phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bạn có thể tiếp cận được những người đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

  • Giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo

SEO là một hình thức tiếp thị trực tuyến rất hiệu quả và ít tốn kém hơn so với quảng cáo trực tiếp. Vì vậy, SEO có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo của mình.

  • Tăng doanh thu 

Bằng cách tăng lượng truy cập trang web và tiếp cận được khách hàng mục tiêu, SEO có thể giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc tăng độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp cũng có thể giúp tăng doanh thu trong tương lai.

Ngoài những lợi ích trên, doanh nghiệp tại Đà Nẵng còn có được những lợi ích không tưởng khác mà dịch vụ SEO của PAGE1 – SEO AGENCY mang lại. 

Chi tiết về các gói dịch vụ, giá cả và các chiến lược SEO cụ thể,…sẽ được cung cấp khi bạn liên hệ trực tiếp với PAGE1. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đề xuất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Hãy liên hệ với PAGE1 – SEO AGENCY ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhé!