Hướng dẫn đăng ký tư vấn seo miễn phí trên website Page1.vn

Hướng dẫn đăng ký tư vấn seo miễn phí trên website Page1.vn

Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm một đối tác tư vấn SEO uy tín có thể đem lại không ít thách thức, đặc biệt là liên quan đến việc bảo mật thông tin cá nhân và những giá trị mà bạn sẽ nhận được,…Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ những vấn đề này và cam kết mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi hợp tác cùng chúng tôi.

Hướng dẫn đăng ký tư vấn SEO miễn phí

 • Bước 1: Mời bạn truy cập vào trang đăng ký tư vấn SEO miễn phí của chúng tôi tại đây: https://page1.vn/lien-he/
 • Bước 2: Mời bạn để lại các thông tin cần thiết, đừng ngần ngại để lại thông tin nhé, vì chúng tôi đã giải thích rất rõ ở trên rồi.  Lưu ý: Trong bản thông tin bạn cần chọn đầy đủ các thông tin yêu cầu.
 • Bước 3: Bấm nút “Đăng ký tư vấn”
 • Bước 4: Sẵn sàng nhận cuộc gọi từ chuyên gia SEO từ PAGE1 SEO.
Hướng dẫn đăng ký tư vấn seo miễn phí trên website Page1.vn
Biểu mẫu đăng ký tư vấn SEO miễn phí

Ngoài ra, bạn có thể bấm vào chat Zalo bên góc dưới bên phải màn hình để chat với chuyên gia của chúng tôi ngay.

Tại sao cần để lại thông tin?

Thông thường, các thông tin chúng tôi nhờ bạn để lại bao gồm các thông tin liên lạc cá nhân như Tên gọi, Địa chỉ Email, Số điện thoại liên lạc, các thông tin về doanh nghiệp của bạn hay dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Việc này nhằm giúp chúng tôi có đủ cơ sở thông tin cơ bản để hiểu về ngành nghề, cũng như sản phẩm và dịch vụ bạn đang kinh doanh. Các thông tin liên lạc được sử dụng nhằm mục đích liên hệ với bạn sau đó.

Bảo mật thông tin đăng ký
Bảo mật thông tin đăng ký

Cam kết bảo mật thông tin của bạn

Với thời buổi “loạn lạc” về tính bảo mật thông tin, chúng tôi hoàn toàn hiểu lo lắng của bạn về việc thông tin cá nhân của bạn có được bảo mật không, và chúng tôi sử dụng nó như thế nào. Bạn hãy yên tâm, trong trang công bố về Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin giúp bạn hiểu nhất về tính an toàn thông tin mà bạn cung cấp.

Sự an tâm của bạn, là điều chúng tôi cần được giao phó để có thể tiến hành những bước tiếp theo của quá trình tư vấn SEO. Chính vì thế, việc chúng tôi đảm bảo 100% các cam kết đưa ra về bảo mật thông tin để bạn an tâm tuyệt đối.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi đăng ký

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai SEO cho nhiều doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, chúng tôi biết bạn cần những thông tin gì, điều đó giúp đội ngũ của chúng tôi đi thẳng vào vấn đề mà bạn đang quan tâm ở thời điểm bạn đăng ký tư vấn SEO.

Quy trình tiếp nhận thông tin

Tại PAGE1 SEO Agency, chúng tôi tiếp nhận thông tin thông qua website hoặc các kênh trực tuyến khác. Ngay sau khi nhận được thông tin của bạn, đội ngũ tiếp nhận thông tin sẽ chuyển đến người phụ trách về nghiên cứu chiến lược SEO của chúng tôi.

Hướng dẫn đăng ký tư vấn seo miễn phí trên website Page1.vn
Nghiên cứu đối thủ miễn phí

Nghiên cứu đối thủ

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”

Thông tin mà bạn cung cấp về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, đối thủ cạnh tranh…hoàn toàn hữu ích cho quá trình nghiên cứu chiến dịch SEO. Dựa vào các thông tin đó, chúng tôi tìm hiểu được đối thủ của bạn họ đang làm gì trên internet, họ phát triển như thế nào,…

Trong bản phân tích đối thủ chúng tôi gửi tới bạn, có đầy đủ các yếu tố mà bạn cần quan tâm để đánh giá và so sánh với hiệu quả website của bạn hiện tại.

Các thông tin đó bao gồm: 

 • Thông tin tổng quan về lượt truy cập của đối thủ.
 • Thông tin về cách triển khai nội dung của đối thủ.
 • Thông tin về bộ từ khoá SEO của đối thủ.
 • Thông tin về backlink của đối thủ.
 • Thông tin về quá trình tối ưu Onpage của đối thủ.

Rất nhiều thông tin hấp dẫn với bạn đúng không? tất cả nó đều miễn phí!

Phân tích website của bạn

Đa phần công việc tạo ra Report Audit website các công ty cung cấp dịch vụ SEO khác họ sẽ chỉ cung cấp sau khi bạn đặt bút ký hợp đồng, hoặc một thoả thuận nào đó. Tại PAGE1 SEO, chúng tôi coi việc này là điều phải cung cấp đầu tiên. Nó giúp bạn và chuyên gia SEO của chúng tôi có một góc nhìn toàn diện về “gốc rễ” của website.

Hướng dẫn đăng ký tư vấn seo miễn phí trên website Page1.vn
Báo cáo site Audit miễn phí

Chúng tôi sẽ phân tích những gì?

Trong bản báo cáo Site Audit, bạn sẽ được cung cấp các thông tin như sau:

 • Điểm sức khoẻ SEO tổng quan
 • Các lỗi nghiêm trọng của website về độ tối ưu SEO, UX/UI
 • Các cảnh báo về độ tối ưu của website
 • Báo cáo về tốc độ tải của website

Tất nhiên, nó cũng hoàn toàn miễn phí!

Lên bộ từ khoá gợi ý

Trong một chiến lược SEO, từ khoá được coi là một đầu mối để dẫn đến điểm trạm của khách hàng đầu tiên khi tiếp cận với doanh nghiệp / sản phẩm / dịch vụ của bạn. Chính vì thế, việc nghiên cứu một danh sách các từ khoá tiềm năng là điều quan trọng bậc nhất trong bất cứ phương pháp tư vấn SEO nào.

Hướng dẫn đăng ký tư vấn seo miễn phí trên website Page1.vn
Nghiên cứu từ khoá miễn phí

Trong file bộ từ khoá bạn sẽ được cung cấp nội dung gì?

Vẫn theo tiêu chí ngắn gọn và hiệu quả, 3 thông tin mà bạn được cung cấp chính bao gồm:

 • Danh sách từ khoá tiềm năng (Keywords)
 • Số lượng người tìm kiếm từ khoá đó mỗi tháng (Volume search)
 • Và độ cạnh tranh của từ khoá đó (keywords difficulty)

Vẫn như cũ, file này cũng hoàn toàn miễn phí và đầy đủ thông tin!

Đề xuất 1 chiến lược nhanh làm mẫu

Sau khi có đầy đủ các thông tin quan trọng như nghiên cứu đối thủ, phân tích độ tối ưu website, và một danh sách dài các từ khoá tiềm năng. Thì việc quan trọng là bây giờ bạn sẽ nhận được một file đề suất nhanh kế hoạt triển khai SEO tổng thể.

Trong file tư vấn đề suất SEO này, bạn sẽ có một góc nhìn đầy đủ về việc chúng tôi sẽ triển khai chiến dịch SEO như thế nào, trong bao nhiêu lâu, hiệu quả sẽ như thế nào, đo lường ra sao và ngân sách triển khai là bao nhiêu.

Công cụ SEO sử dụng trong nghiên cứu

Việc sử dụng những công cụ nghiên cứu SEO uy tín hàng đầu thế giới đã giúp cho chúng tôi có những số liệu đáng tin cậy để gửi đến bạn.

Semrush

Thành lập từ 2008, với đội ngũ phát triển hàng trăm chuyên gia trong nghành. Họ đã kêu gọi vốn được khoảng 500 triệu USD để phát triển công cụ của mình. Với tiềm lực mạnh mẽ, Semrush đã trở thành một công cụ giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) rất phổ biến và có uy tín cao, được nhiều chuyên gia marketing chọn lựa.

Ahrefs

Công cụ SAAS này luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia SEO trên toàn thế giới. Đội ngũ của họ có 117 nhân sự cao cấp, 23 văn phòng trên khắp thế giới, họ đã tạo ra được hơn 10 triệu lượt truy cập mỗi tháng cho công cụ Ahref.

Ahref sở hữu một kho dữ liệu đồ sộ về SEO, như 12 tỷ từ khoá được nghiên cứu, trong tổng cơ sở dữ liệu 74 tỷ từ khoá; 3 nghìn tỷ backlink được tìm thấy và lưu trữ; 22,5 nghìn tỷ link nội bộ được quét và lưu trữ; và nhiều tài nguyên quan trọng khác.  (Trích nguồn từ: About Ahrefs: Our Company, Products & Contacts)

Tổng kết

Có vẻ như đến đây nội dung mà chúng tôi đưa ra đã khá đầy đủ để giúp bạn tìm hiểu được các thông tin về quy trình đăng ký tư vấn SEO, các hình thức bảo mật thông tin đăng ký, những giá trị mà bạn nhận được sau khi đăng ký,…

Nếu như vẫn chưa đủ, đừng ngại liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 028.77759.888 để được chúng tôi giải đáp tận tâm hơn nữa. Cảm ơn bạn đã đọc bài, và chúc bạn thật nhiều niềm vui!

Đội ngũ PAGE1 SEO Agency.