Làm dịch vụ SEO tại TPHCM Chọn PAGE1 SEO

Mọi người đều muốn đứng ở vị trí số 1 trên công cụ tìm kiếm Google, nhưng có rất ít người làm được. Nó không phải là phép màu, mà là một quá trình nỗ lực bền bỉ theo thời gian để đạt được điều đó.

PAGE1 SEO Agency là một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh áp dụng phương pháp Thought Leadership Marketing độc quyền. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai thành công hơn 500 dự án SEO, chúng tôi đã đem về cho các hàng của mình hàng ngàn lượt khách hàng đăng ký mỗi tháng.

Để có thể triển khai một cách toàn diện dịch vụ SEO tại TPHCM, hiện nay chúng tôi có đầy đủ nhân sự để phục vụ cho một kế hoạch dài lâu và bền vững:

 • Campaign manager
 • Expert writer
 • SEOER Chuyên nghiệp
 • Conversion optimizer
Dịch Vụ SEO TPHCM
LỰA CHỌN ĐÚNG

Sẵn sàng LÊN TOP

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO

DỊCH VỤ SEO TPHCM

Chúng tôi chỉ quan tâm đến một điều: Kết quả của bạn. Chúng tôi ở đây vì bạn và doanh nghiệp của bạn.

Lượt truy cập từ tìm kiếm tự nhiên trên Google luôn đem lại khách hàng tiềm năm chất lượng hơn.

Khi chúng tôi thực hiện chiến dịch SEO cho khách hàng, chúng tôi đo lường được rằng người dùng đã dành thêm hơn 300% thời gian xem thêm nội dung trên website của khách hàng.

Lượt chuyển đổi ra số lượng cuộc gọi điện thoại, chat Zalo, đăng ký tư vấn,… tăng nhiều hơn.

Trong thời đại ngày nay, việc sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, … để tìm kiếm thông tin trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều này đặt ra một thách thức lớn cho các doanh nghiệp, đó là làm thế nào để website của mình được tìm kiếm và lên top cao trong kết quả tìm kiếm. Đây là lý do tại sao việc tìm kiếm các dịch vụ SEO chuyên nghiệp càng trở nên cần thiết.

Tính cạnh tranh cao trong kinh doanh tại Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế của Việt Nam, với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, tính cạnh tranh trong kinh doanh tại đây là rất cao. Do mức độ cạnh tranh cao nên nếu so sánh với các công cụ marketing khác, như Google Ads, thì SEO đem lại hiệu quả tối ưu và lâu dài hơn (Tham khảo về so sánh Google Ads và SEO). 

Tầm quan trọng của SEO đối với các doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Như đã đề cập ở trên, việc đầu tư vào dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh một cách chuyên nghiệp là rất quan trọng để tăng cường hoạt động kinh doanh và đạt được sự nổi bật tại thị trường kinh doanh TP Hồ Chí Minh. Với sự cạnh tranh cao và nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, doanh nghiệp cần phải đảm bảo rằng website của họ được tối ưu hóa để được tìm kiếm và xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

 • SEO giúp tăng tính tiếp cận và tính tin cậy của website
 • Tối ưu hóa website giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo và cạnh tranh hiệu quả trên thị trường
 • Chiến lược SEO độc đáo dành riêng cho doanh nghiệp giúp tăng cường sự tin cậy và tạo thương hiệu
 • Tối ưu hóa nội dung và cấu trúc trang web giúp tăng tính tiếp cận, tính tin cậy và hiệu quả của website
 • Sử dụng các phương pháp SEO độc quyền như Thought Leadership Marketing để tối ưu hóa website và phát triển thương hiệu
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website bằng cách thực hiện các tối ưu hóa trên website và các trang đích, nội dung chất lượng cao và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng (UX)

AM HIỂU ĐỂ CHIẾN DỊCH SEO THÀNH CÔNG

Đội ngũ nhân sự tại PAGE1 SEO được đào tạo kỹ lưỡng về phương pháp SEO ứng dụng Thought Leadership Marketing.

Chúng tôi có quy trình nghiên cứu về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng nhằm hiểu rõ hơn về:

 1. Các đặc điểm của sản phẩm
 2. Phân khúc khách hàng tiềm năng, từ đó tối ưu hoá chiến lược SEO.
 3. Lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong ngành.
 4. Các đối thủ trong thị trường và cách vượt qua họ.
Dịch Vụ SEO TPHCM
Dịch Vụ SEO TPHCM

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Trước tiên, Không có rủi ro nào về thông tin mà bạn đăng ký. Sau khi nhận được các thông tin bạn cung cấp, các chuyên gia của PAGE1 SEO tiến hành nghiên cứu và gửi tới bạn các thông tin:

 • Nghiên cứu về tổng quan thị trường mục tiêu.
 • Nghiên cứu về đối tượng mục tiêu.
 • Phân tích đối thủ.
 • Phân tích hiện trạng website cho doanh nghiệp.
 • Đề suất giải pháp triển khai.
 • Bảng giá dịch vụ SEO và đề suất phân bổ ngân sách phù hợp,…

Trong bản đề nghị sử dụng dịch vụ SEO TPHCM của PAGE1 sẽ cung cấp toàn bộ các thông tin cho bạn, và nó hoàn toàn miễn phí.

LỰA CHỌN ĐÚNG

Sẵn sàng LÊN TOP

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐIỀU GÌ LÀM CHO DỊCH VỤ SEO TPHCM

CỦA PAGE1 ĐẶC BIỆT

Ưu điểm của việc chọn chúng tôi làm đối tác SEO của bạn.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên nghiệp của PAGE1 SEO nhận được phản hồi rằng: hơn 90% khách hàng đã hài lòng với Dịch vụ SEO TPHCM.

CHIẾN LƯỢC RIÊNG BIỆT

Chiến lược SEO theo phương pháp Thought Leadership Marketing của PAGE1 giúp định hình chiến lược SEO riêng biệt cho từng khách hàng. Chiến lược của bạn là riêng biệt, và hiệu quả riêng biệt.

AM HIỂU KHÁCH HÀNG

Am hiểu về sản phẩm và dịch vụ của bạn, am hiểu đối tượng khách hàng và đối thủ của bạn. Đó là cách PAGE1 SEO thành công với hơn 500 dự án SEO trong hơn 10 năm qua.

BÁO CÁO CHI TIẾT

Các báo chi tiết về: Vị trí từ khóa, lượt traffic, hành vi đối tượng khách hàng, báo cáo hoạt động đối thủ,…được PAGE1 SEO cập nhật chi tiết và gửi cho bạn định kỳ trong suốt quá trình triển khai dịch vụ SEO TPHCM.

THÀNH CÔNG X2

PAGE1 SEO coi thành công của bạn là thành công của chúng tôi. Trong hơn 10 năm triển khai dịch vụ, chúng tôi nhận thấy rằng để đồng hành cùng bạn trong thời gian dài, chúng tôi chỉ có một cách duy nhất là giúp bạn đạt được mục tiêu phát triển.

ĐA QUY MÔ - NGÀNH NGHỀ

Bất kể công ty bạn lớn hay nhỏ, ở những thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh hay những tỉnh thành khác, PAGE1 luôn có phương án để am hiểu về thị trường và am hiểu về bạn. Luôn có những chiến lược để phù hợp với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp bạn.

BẢNG GIÁ

DỊCH VỤ SEO TPHCM

Bạn ngại để lại thông tin?
Tôi cũng vậy, nhưng chính sách bảo mật thông tin của PAGE1 SEO giúp bạn an tâm rằng bạn sẽ không bị làm phiền, và sau khi để lại thông tin bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia "xịn" của PAGE1 SEO. Dù sao thì lợi ích rất đáng, đừng ngại Click "TƯ VẤN NGAY".

right
Gói 1
Từ 120tr/ 6 tháng
 • 100 tới 150 từ khóa
 • Thời gian SEO: 6-9 tháng
 • Thứ hạng: Top 5-10
 • Cam kết Traffic
 • Miễn phí SEO Local
 • Miễn phí duy trì 1 tháng
TƯ VẤN NGAY
right
Gói 2
Từ 300Tr/ 8 tháng
 • 200 tới 250 từ khóa
 • Thời gian: 9 tới 12 tháng
 • Thứ hạng: Top 5-10
 • Cam kết Traffic
 • Miễn phí SEO Local
 • Miễn phí duy trì 2 tháng
TƯ VẤN NGAY
right
Gói 3
Từ 500Tr/ 12 tháng
 • Số từ khóa < 500
 • Thời gian: 12-24 tháng
 • Thứ hạng: Top 5-10
 • Cam kết Traffic
 • Miễn phí SEO Local
 • Miễn phí duy trì 2 tháng
TƯ VẤN NGAY
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ

VỀ DỊCH VỤ SEO TPHCM CỦA PAGE1

Dịch Vụ SEO TPHCM
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

FAQ

Dịch Vụ SEO TPHCM
Một dự án kéo dài từ 6 tháng là khoảng thời gian dài, hiểu được lỗi lo của khách hàng PAGE1 luôn có những chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách chi tiết và rõ ràng nhất: PAGE1 thể hiện các điều khoản về cam kết và đền bù khi không đạt cam kết. 1 Dự án SEO được chia làm nhiều giai đoạn thanh toán khác nhau, đi kèm với các tiến độ triển khai và hiệu quả đạt được nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy được tiến độ dự án tới đâu. Khách hàng toàn quyền dừng hợp đồng.
Nếu không đạt cam kết trong khoảng thời gian đã cam kết trong hợp đồng, PAGE1 có thêm 1 tới 3 tháng để cải thiện kết quả, và nếu vẫn không đạt thì PAGE1 sẽ chịu phạt theo điều khoản phạt mà 2 bên đã ký kết.
Hợp đồng dịch vụ SEO tăng thứ hạng có thời hạn tối thiểu là 6 tháng. Đối với hợp đồng duy trì từ khóa, thời hạn tối thiểu là 6 tháng.
PAGE1 và bạn sẽ cùng nghiên cứu từ khóa để đạt được những danh sách từ khóa có hiệu quả và phù hợp với mong muốn của bạn nhất.
PAGE1 tập trung vào việc đưa ra mức ngân sách phù hợp với bạn, và những cam kết hiệu quả mà PAGE1 đem lại. Chúng tôi hướng tới những hiệu quả thực tế và giúp bạn không gặp rủi ro về THỜI GIAN triển khai dự án. Việc định giá một dự án SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: ngành nghề, những cam kết hiệu quả kèm theo, thời gian thực hiện và CÁCH BỐ TRÍ NHÂN SỰ cũng như KINH NGHIỆM của nhà cung cấp dịch vụ SEO (PAGE1).
Với hơn 10 năm thực hiện hơn 500 dự án SEO, chúng tôi thực hiện hầu hết các ngành nghề khác nhau và các thị trường (quốc gia) khác nhau. Danh sách các dự án điển hình thể hiện trên website là một số dự án chúng tôi được khách hàng cho phép công bố thông tin và mang tính tham khảo – Không đầy đủ danh sách các dự án của chúng tôi đã thực hiện.