Tên dự án

Dự án GAME

 

Khách hàng

Web3Solutions Inc

Dịch vụ

SEO Optimization

 

Tags

Marketing, Agency

Bạn đang tìm đối tác tư vấn SEO cho doanh nghiệp của mình? mời liên lạc để được tư vấn miễn phí

LIÊN HỆ TƯ VẤN
Image
BỐI CẢNH

Trong thế giới tiếp thị trực tuyến cạnh tranh gay gắt, giành được vị trí hàng đầu trên trang kết quả tìm kiếm của Google (SERP) là giải thưởng tối thượng. Điều đó đòi hỏi sự nỗ lực vất vả, chiến lược SEO và tạo nội dung được xem xét cẩn thận.

Đối với một trong số khách hàng của chúng tôi, một công ty bán máy móc công nghiệp nặng, mục tiêu là nhắm đến một giỏ từ khóa trong một số thị trường trên toàn thế giới.

Đó là một ngành công nghiệp kén khách hàng, cạnh tranh cao với đối tượng khách hàng rất nhỏ nhưng giá trị giao dịch cao. Giá trị ước tính của mỗi giao dịch và LTV (Live Time Value – Giá trị suốt thời gian) của mỗi khách hàng tiềm năng lên đến hàng trăm nghìn USD.

Chúng tôi nhận ra rằng không thể chạy quảng cáo Google Ads vì lượng tìm kiếm cần thiết để nhắm mục tiêu toàn cầu là quá thấp.

PAGE1 ĐÃ LÀM GÌ?

Công việc SEO của chúng tôi bắt đầu với tối ưu hóa trang cho các trang quan trọng trên trang web để gửi tín hiệu cho Google về các từ khóa trong ngành.

Tiếp theo, chúng tôi xây dựng nội dung SEO có cấu trúc chắc chắn và tạo các nhóm chủ đề cho các từ khóa quan trọng nhất.

Tạo bố cục cho liên kết nội bộ giữa các trang để cho phép dòng chảy trơn tru của giá trị SEO đến các trang quan trọng cho giao dịch.

Khi chúng tôi đạt được vị trí hàng đầu cho các từ khóa liên quan trong thị trường nội địa, chúng tôi mở rộng nghiên cứu sang các quốc gia khác. Điều này được thực hiện bằng cách tạo các trang đích SEO dựa trên quốc gia và liên kết chúng với các trang dịch vụ chính.

Xây dựng EAT (Chuyên môn, Tầm ảnh hưởng và Niềm tin) bằng cách xây dựng hồ sơ tác giả (nhân viên nổi tiếng trong ngành) và liên kết nó với các blog.

KẾT QUẢ

Google đã bắt đầu thể hiện sự tin tưởng hơn đối với trang web của khách hàng, điều này rõ ràng bằng việc đạt được vị trí hàng đầu không chỉ ở địa phương mà còn ở các quốc gia khác như Anh và Singapore!

Trang web đã đứng đầu trong một số thị trường toàn cầu quan trọng. Sự hiển thị tăng cường đã giúp cho khách hàng của chúng tôi và trang web của họ tạo ra nhiều cơ hội mới và giao dịch thành công!

Image