Tên dự án

Tăng trưởng traffic

 

Client

Khách hàng

Top 10

526 từ khóa

 

Tăng trưởng Lead

>5100% so cùng kỳ

Bạn cần tư vấn một chiến lược SEO giúp doanh nghiệp của mình phát triển hơn?

YÊU CẦU TƯ VẤN
Image
DỮ LIỆU DỰ ÁN

PAGE1.vn đã sử dụng phương pháp SEO ứng dụng Thought Leadership Marketing cho bệnh viện thẩm mỹ và kết quả đã vượt xa mong đợi. Đội ngũ nhân sự chỉ gồm 4 người, tuy nhiên, nhờ chiến lược SEO đặc biệt và chuyên nghiệp, bệnh viện thẩm mỹ đã đạt được sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong năm qua.

Trước khi bắt đầu chiến dịch SEO, bệnh viện thẩm mỹ đã gặp nhiều thách thức về tăng trưởng doanh thu và tìm kiếm khách hàng mới. Cạnh tranh trong ngành thẩm mỹ rất khốc liệt, với nhiều đối thủ cạnh tranh sử dụng các chiến lược marketing và quảng cáo đắt đỏ.

Tuy nhiên, PAGE1.vn đã giúp bệnh viện thẩm mỹ nắm bắt cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua chiến lược SEO tối ưu. Trong quá trình thực hiện chiến dịch, nhóm đã tập trung vào nội dung chất lượng và độc đáo, cùng với việc tạo ra các bài viết chuyên môn, giúp xây dựng uy tín và định vị bệnh viện thẩm mỹ là một chuyên gia trong ngành.

Nhờ đó, bệnh viện thẩm mỹ đã đạt được hơn 520 từ khóa đứng vị trí Top 10 trên các trang kết quả tìm kiếm của Google, giúp tăng lượng truy cập vào trang web của họ. Bằng cách nắm bắt sự quan tâm của khách hàng tiềm năng, bệnh viện thẩm mỹ đã tăng số lượng lead của mình lên đến 5100% so với cùng kỳ năm trước.

Kết quả là bệnh viện thẩm mỹ đã tăng doanh thu của mình lên tới hơn 250k$ so với cùng kỳ năm trước. Điều này chứng tỏ sức mạnh của SEO và sự hiệu quả của phương pháp Thought Leadership Marketing của PAGE1.vn.

Tóm lại, thành công của bệnh viện thẩm mỹ đã chứng minh rằng SEO vẫn là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để tăng trưởng doanh thu và tìm kiếm khách hàng mới. Với sự giúp đỡ của PAGE1.vn, bệnh viện thẩm mỹ đã có được chiến lược SEO chuyên nghiệp và mang lại kết quả ấn tượng.